Tư vấn đầy đủ về cách chọn bàn làm việc đẹp 2017

Thiết kế bàn làm việc đẹp, phù hợp với không gian làm việc là một phần không thể thiếu trong thiết kế nội thất văn phòng mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có. Nhưng làm thế nào để chọn được chiếc bàn làm việc đẹp, tạo ấn tượng tốt với mọi người bạn hãy tham khảo ngay những tư vấn đầy đủ nhất của NoithatHAT nhé.

1. Tại sao phải thiết kế phòng, bàn làm việc đẹp?

Bạn là một Starup? Bạn là doanh nghiệp mới thành lập hay bạn là công ty, doanh nghiệp đã thành lập lâu năm thì việc thiết kế và đổi mới cấu trúc nội thất văn phòng là điều cần thiết hiện nay, trong đó có khâu chọn bàn làm việc sao cho phù hợp nhất.

Bàn làm việc được ví như bộ bặt của phòng. Do đó mỗi phòng, mỗi bộ phận cần chọn những kiều bàn làm việc khác nhau như bàn làm việc ở phòng giám đốc, phòng hành chính nhân sự, bộ phận kế toán, bàn làm việc cho nhân viên, bàn thư kí, trợ lý,…

Đồng thời việc bố trí và lựa chọn bàn làm việc đẹp, khoa học sẽ góp phần kích thích sự sáng tạo và nâng cao chất lượng hiệu quả công việc. Đây cũng là điểm nhấn, tạo ấn tượng tốt với khách hàng nhằm tăng sự tin tưởng, hợp tác lâu dài hơn.

2. Những mẫu thiết kế bàn làm việc đẹp 2017

Trong thời đại cạnh khốc liệt giữa các doanh nghiệp như hiện nay nếu bạn không biết tự làm mới mình ngay từ việc thiết kế phòng làm việc thì chắc chắn cơ hội thành công trong các lĩnh vực hoạt động của công ty bạn cũng sẽ bị hạn chế phần nào. Vậy tại sao không tham khảo ngay những ý tưởng độc đáo dưới đây để có chiệc bàn làm việc đẹp, phù hợp hơn.

  • Bàn làm việc khung sắt đa năng

Một chiếc bàn làm việc đơn giản nhưng có thiết kế đa năng, có thể mở rộng – thu hẹp khi cần không chỉ giúp tiết kiệm không gian cho căn phòng mà còn kích thích tư duy nhanh nhạy, sáng tạo trong công việc. Ý tưởng thiết kế bàn làm việc này bắt nguồn từ trò chơi ghép hình kích thích trí tưởng tưởng của con người.

  • Bàn làm việc có nhiều ngăn kéo tiện dụng

Có lẽ đây là mẫu thiết kế bàn làm việc đơn giản và đã quá quen thuộc với mọi người nhưng nó rất hữu ích cho công việc văn phòng đặc biệt với cải tiến có nhiều ngăn kéo hơn để có thể chứa được nhiều đồ, vật dụng hơn. Giúp bạn phân loại các đồ dùng trên bàn một cách khoa học hơn.

Ngoài ra để bớt nhàm chán, bạn hãy trang trí thêm cho bàn làm việc của mình bằng một số đồ lưu niệm hay đồ phong thủy sẽ giúp bạn có ngày làm việc thú vị hơn.

  • Bàn làm việc đôi tăng sự sáng tạo

Chiếc bàn đôi này được thiết kế sáng tạo với chiều dài gấp đôi bàn làm việc thông thường và có đoạn dốc nhỏ ở giữa vừa vặn cho một vài cuốn sách hoặc những bộ tài liệu cần phải xử lý ngay.

Với kiểu bàn làm việc này dành cho 2 người người cùng ngồi làm việc vừa có không gian riêng cho bản thân vừa có thể dễ dàng trao đổi, thảo luận công việc. Và bên dưới bàn là thiết kế dạng giá sách đơn giản dùng để những tập tài liệu hoặc sách, tạp chí,…Thực sự rất đẹp, tiện dụng và tiết kiệm không gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *